เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท สวรรค์บนดินของผู้ต้องการพักผ่อน

เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท สวรรค์บนดินของผู้ต้องการพักผ่อน

เราขอมอบสวรรค์แห่งวันพักผ่อนให้กับคุณ เพียง 3 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ สัมผัสช่วงเวลาที่น่าจดจำบนหาดเจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท ชายหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดในจังหวัดจันทบุรีพร้อมให้คุณและคนที่คุณรักสัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบและโรแมนติก โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของอ่าวไทย ทั้งหาดทรายขาวละเอียดยาวไกลสุดลูกหูลูกตา และน้ำทะเลสีฟ้าคราม รีสอร์ทแห่งนี้เปิดให้บริการห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม เน้นการพักผ่อน เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก และกลุ่มเพื่อน มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องบนอาคารโรงแรม และวิลล่าติดทะเล ให้คุณได้พักผ่อนภายใต้แนวคิด Escape to Paradise

ก่อนทำการเช็คอินกับ เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท ต้องทำอย่างไร ?

สำหรับการจองห้องพักเป็นหัวใจสำคัญที่เราจะเข้าพักทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมหรือรีสอร์ท มีสองตัวเลือกสำหรับวิธีการจอง: การจองโดยตรงและการจองผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ โดยมีขั้นตอนดังนี้

  • การจองโดยตรง คือการจองห้องพักโดยเราสามารถโทร Message Inbox ไปยังโรงแรมหรือรีสอร์ทแล้วแจ้งรายละเอียด ชื่อ เบอร์โทรติดต่อ จำนวนผู้เข้าพัก วันที่เช็คอิน และเช็คเอาต์ และข้อมูลอื่น ๆ (แล้วแต่แห่ง) หากเป็นไปได้ ควรจองที่เคาน์เตอร์ เพราะจะได้สังเกตห้องว่างและสภาพจริงได้ง่าย
  • การจองผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ วิธีนี้ไม่ยากอย่างที่คิดเนื่องจากทุกคนมีสมาร์ทโฟนเป็นปัจจัยที่ 5 และ 4G เป็นปัจจัยที่ 6 จริงไหม มีเว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่สามารถจองห้องพักได้ทันที โดยเฉพาะผู้ที่เป็นลูกค้าใหม่ป้ายแดงจะได้รับส่วนลดด้วย เท่านั้นยังไม่พอ เรายังสามารถจ่ายผ่านบัตรได้อีกด้วย
  • การเช็กอิน  ต่อมาเมื่อเรามาถึงที่พักตามวันที่กำหนด สิ่งที่คุณต้องทำคือเช็คอิน ดังนั้น เราต้องเตรียมข้อมูลส่วนตัว ชื่อ และหมายเลขโทรศัพท์ เพื่อให้ทางโรงแรมตรวจสอบข้อมูลได้ง่าย บางแห่ง ท่านต้องชำระเงินมัดจำหรือค่ามัดจำกุญแจด้วย
  • การเช็คเอาต์ เวลาเรา check in แล้วก็ต้องมีเช็คเอาต์ด้วย เท่ากับว่างานเลี้ยงต้องมีวันเลิกรา เราจะต้องเช็คเอาท์ให้ตรงเวลาตามที่ที่พักแจ้งในวันที่จอง มิฉะนั้นคุณอาจเสียเงินอีกครั้งโดยไม่มีเหตุผล

ทำไมเจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท จึงเป็นตัวเลือกแรก ๆ ในการพักผ่อน ?

ถ้าพูดถึงหาดอันดับ 1 ของจังหวัดจันทบุรี ใคร ๆ ก็ต้องนึกถึงหาดเจ้าหลาว เพราะที่นี่ หาดทรายขาวละเอียด น้ำใส น่าเล่น แถมบรรยากาศชิว ๆ สบาย ๆ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนชาร์จแบต ในวันหยุด เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาว เป็นหาดส่วนตัวบรรยากาศเงียบสงบ เรียกได้ว่าแค่เดินไม่กี่เมตรจากรีสอร์ทก็ถึงชายหาดแล้ว มีที่พักทั้งแบบตึกและแบบวิลล่าติดทะเลให้เลือกพักได้ตามสะดวก

เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท มักจะเป็นตัวเลือกแรก ๆ ของใครก็ตามที่กำลังมองหาที่พักในหาดเจ้าหลาว ด้วยทำเลที่โดดเด่นติดชายหาด อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำกว้างตั้งอยู่กลางรีสอร์ท จากห้องให้วิ่งและกระโดดลงสระ จากสระสู่ทะเล หรือจะว่ายน้ำแล้วเกาะขอบสระก็ได้ ห้องพักที่นี่เริ่มต้นที่ห้อง Deluxe ห้องพักบนตัวอาคารสำหรับ 2 คน มีระเบียงชมทะเล ประเภทห้องนี้เป็นประเภทห้องเริ่มต้น ถ้ามาแบบครอบครัวก็มีห้อง Family ไว้บริการ พักได้ 4 คน มีเตียงขนาด 6 ฟุต 1 เตียง และ 4 ฟุต 2 เตียง และสำหรับคู่ฮันนีมูน แนะนำให้พักห้อง Junior Suite เพราะมีขนาด 60 ตร.ม. พร้อมอ่างอาบน้ำและการตกแต่งสุดโรแมนติก ไฮไลท์ของการเข้าพักที่ เจ้าหลาว กาลนา จะเพิ่มอรรถรส หากมากันหลายคนให้พักที่ Cabana Villa เป็นวิลล่าขนาดใหญ่ มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่น พักได้สูงสุด 6 คน มีเพียง 10 หลังตั้งอยู่หน้าหาด รับลมทะเลเต็ม ๆ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกคนจริง ๆ

เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท มีแทรมโพลีนขนาดใหญ่ให้ได้ออกกำลังกาย ทั้งได้เหงื่อและสนุกในเวลาเดียวกัน สำหรับเด็ก ๆ ที่นี่ยังมีคิดส์คลับและสนามเด็กเล่นอีกด้วย คุณสามารถมาที่นี่เพื่อพักในรีสอร์ทได้ทั้งวัน มีมินิมาร์ท และร้านอาหารให้ฝากท้อง มีให้เลือกทั้งอาหารทะเล อาหารไทยและอาหารยุโรป

การเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะได้รับ

หากคุณพักที่เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ทใน ท่าใหม่ คุณจะอยู่ห่างจากหาดแหลมเสด็จเพียงไม่กี่ก้าว และขับรถเพียง 4 – 5  นาทีก็จะถึง ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน รีสอร์ท 4 ดาวแห่งนี้ อยู่ห่างออกไปเป็นระยะ 1.4 ไมล์ (2.2 กม.) จาก หาดเจ้าหลาว และ 4.1 ไมล์ (6.6 กม.) จาก เส้นทางศึกษาธรรมชาติป่าชายเลนคุ้งกระเบน หรือจะนอนอาบแดดบนหาดทรายส่วนตัวก็ได้ ตามที่คุณต้องการ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่รีสอร์ทแห่งนี้ ได้แก่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี เพลิดเพลินกับอาหารนานาชาติที่ Blue Marine Restaurant ซึ่งเป็นร้านอาหารที่มีบาร์/เลานจ์และมองเห็นวิวทะเล หรือพักผ่อนในห้องของคุณและสั่งอาหารส่งตรงถึงห้องของคุณจากบริการรูมเซอร์วิส (จำกัดเวลาให้บริการ) ได้ มีบริการอาหารเช้า (มีค่าบริการ) ฟรี Wi-Fi และศูนย์บริการธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการซักแห้ง/ซักรีด มีบริการที่จอดรถฟรี ห้องพักปรับอากาศทั้ง 48 ห้อง มีตู้เย็นและทีวีจอแอลซีดี มีบริการ Wi-Fi ฟรีในห้องพักเพื่อให้คุณเชื่อมต่อออนไลน์ได้ และเคเบิลทีวี เครื่องเล่นดีวีดีเพื่อความบันเทิง ห้องน้ำส่วนตัวมีอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว พร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและเครื่องเป่าผม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ โทรศัพท์ ตู้เซฟ และโต๊ะทำงาน