โรงแรมมัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท ที่พักสุดหรูบนหาดทราย

โรงแรมมัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท ที่พักสุดหรูบนหาดทราย

โรงแรมมัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่บนหาดทรายขาวทอดยาวของหาดแหลมเสด็จ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ แต่ละห้องตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ตกแต่งด้วยศิลปะแบบดั้งเดิม ภายในห้องพักกว้างขวาง มีความสว่างและสงบ ห้องพักมีตู้เย็น ทีวี น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำในห้องพักทุกห้อง 

รีสอร์ทให้บริการห้องประชุมและศูนย์ธุรกิจพร้อมอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อช่วยให้แขกจัดการประชุมได้อย่างง่ายดาย

ที่ร้านจันทร์ซีฟู้ด เป็นร้านสบาย ๆ มีอาหารหลากหลาย ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้านานาชาติและอาหารทะเลสด ๆ ตลอดจนอาหารไทยรสจัดจ้านและร้านอาหารครัวริมชายหาดของเรา ตั้งอยู่ริมทะเลเป็นแบบเปิดโล่ง สำหรับผู้ที่อยากร่วมรับประทานอาหารทะเลและอาหารไทย

ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการนวดแผนไทยหรือกิจกรรมกีฬาทางน้ำ เช่น ดำน้ำตื้น ตกหมึก และเล่นบานาน่าโบ๊ท รีสอร์ทมีบริการให้เช่าจักรยานและรถยนต์ มีบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ในพื้นที่ส่วนกลาง และยังมีสระว่ายน้ำสวยๆไว้คอยบริการอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะได้รับเมื่อเข้ามาพัก โรงแรมมัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท

โรงแรมมัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท จันทบุรี มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับผู้เข้าพัก ได้แก่ ร้านอาหาร เพลิดเพลินกับรสชาติและกลิ่นหอมของกาแฟ และเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า มัลดีฟส์ คอฟฟี่ช็อป สระว่ายน้ำ กิจกรรมบนชายหาด สปา และพื้นที่นั่งเล่น ว่ายน้ำ พักผ่อน ออกกำลังกายในสระ กิจกรรมชายหาด สปา และพื้นที่นั่งเล่น และผ่อนคลายความเมื่อยล้าด้วยบริการนวดแผนโบราณ ห้องจัดเลี้ยง สัมมนาขนาดใหญ่และห้องประชุมย่อย

  • สระว่ายน้ำใหม่ของมัลดีฟส์ บีช สระว่ายน้ำใหม่
  • สระว่ายน้ำเด็ก มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท จันทบุรี
  • มุมสวย ๆ สระว่ายน้ำ ของ มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท
  • มุมถ่ายรูปสวย ๆ มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท
  • ร้านอาหาร และ คอฟฟี่ ช็อป ริมทะเล
  • มุมทานกาแฟ หวาน ๆ  มัลดีฟส์ คอฟฟี่ ช็อป
  • มีบริการอาหารทะเลสดที่ห้องอาหารของมัลดีฟส์บีชรีสอร์ท

แนะนำห้องพักเปิดใหม่ในโรงแรมมัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท

โรงแรมมัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท มาพร้อมกับโซนที่พักเปิดใหม่ มีห้องพักมากถึง 3 ห้องด้วยกัน บอกเลยว่าแต่ละห้องพรีเมี่ยมมาก เพราะภายในตกแต่งไม่เหมือนกัน ห้องละ 1 ห้องเท่านั้น ทุกห้องมีเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ถ้าอยากรู้ว่าห้องพักแต่ละแบบเป็นอย่างไร วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาดูห้องทั้ง 3 ห้องกันดีกว่า เริ่มกันที่ห้องแรก

1. Beachfront Honeymoon Suite

ห้องโรแมนติกเหมาะกับการมาฮันนีมูนเหมือนชื่อห้อง ห้องตกแต่งด้วยสีขาวและน้ำตาลให้ความรู้สึกอบอุ่น สำหรับห้องนี้พิเศษตรงที่แบ่งเป็น 2 ชั้น ทำให้ห้องดูกว้างโปร่งสบาย เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะพบกับเตียงนอนที่หันเข้าหาวิวทะเลก่อน จากนั้นจะพบบันไดสำหรับเดินลงไปชั้นล่างของห้อง จะมีโซฟาตัวใหญ่ที่หันเข้าหาวิวทะเล และไฮไลท์พิเศษคืออ่างอาบน้ำริมกระจก จะนอนแช่น้ำชมวิวไปพร้อม ๆ กัน หรือจะหามุมถ่ายรูปเช็คอินเก๋ ๆ ก็ได้เช่นกัน

ม่านห้องที่เห็นนี้เป็นม่านไฟฟ้า สามารถควบคุมเปิดปิดได้เพียงแค่กดปุ่ม มีเฉพาะห้อง Beachfront Honeymoon Suite เท่านั้น ไม่ต้องปิดหรือเปิดม่าน ไม่ต้องเดินลงบันได คุณสามารถกดปุ่มเพื่อลบออกได้

นอกระเบียงยังมีมุมนั่งพักผ่อนหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ สิ่งสำคัญคือคุณสามารถเปิดประตูเล็กๆ แล้วเดินลงไปที่ชายหาดทันที

ห้องน้ำดีไซน์เป็นกระจกใสเน้นความหรูหราโรแมนติก นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าสานและหมวกฟางที่สามารถใช้เป็นพร็อพถ่ายรูปเก๋ ๆ บนชายหาดอีกด้วย พิเศษ เฉพาะห้องนี้เท่านั้น

2. Beachfront Paradise Suite

รูปแบบห้องตกแต่งคล้ายห้อง Beachfront Honeymoon Suite ตกแต่งด้วยต้นไม้จำลองและพิเศษเล็กน้อย มีเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ต่างจากห้องแรก

Beachfront Paradise Suite มีอ่างอาบน้ำด้วย แต่จะอยู่ภายในห้องน้ำ โดยพื้นหลัง จะเป็นฉากสีเขียวสบายตา เป็นมุมถ่ายรูปชิค ๆ ได้อีกมุม ห้องน้ำเป็นกระจกใส ภายในห้องน้ำมีอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ใช้ในห้องน้ำให้ครบ

เตียงนอนหันออกทะเลเช่นกัน และมีประตูระเบียงเปิดออกไปชมวิวได้ หรือจะเดินลงไปที่ชายหาดเลยก็ได้ เรียกได้ว่าใครเลือกพักโซนห้องใหม่ทั้ง 3 Type นี้ จะได้สัมผัสบรรยากาศใกล้ชิดทะเลแบบสุด ๆ และห้อง Beachfront Paradise Suite จะได้รับชุด Welcome Drink และชุด Goodnight Drink เหมือนห้องแรก

มุมพักผ่อนริมระเบียง สามารถนั่งรับแดดหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น อ่านหนังสือ สามารถชมวิวทะเลได้แบบ 180 องศา แถมยังมีประตูเล็ก ๆ เปิดให้ลงไปเดินเล่นชายหาดได้เลย 

3. Romance Ocean View Studio

ห้องนี้แตกต่างจากสองห้องก่อนหน้าตรงที่อยู่ชั้นบน เตียงนอนหันเข้าหาทะเล ประตูระเบียงอยู่ทางซ้ายมือ ไม่มีประตูที่ระเบียงเพื่อเดินลงไปที่ชายหาด เตียงยังครบเหมือนเดิม หน้าต่างกระจกมองเห็นวิวทะเลจากเตียงนอน

ข้างเตียงมีอ่างอาบน้ำพร้อมกระจกทั้งสองด้าน ตกแต่งด้วยต้นไม้เขียวขจีดูสบายตา นอนแช่อ่างชมวิว

นอกจากโซนที่พักใหม่ทั้ง 3 โซนแล้ว ทางรีสอร์ทยังมีห้องพักประเภทอื่น ๆ อีก เช่น โซนวิลล่า ซึ่งเป็นบ้านสไตล์ทรอปิคอลหลังคาทรงกลมให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในมัลดีฟส์ บ้านแบ่งเป็นหลัง เพิ่มความเป็นส่วนตัวและมุมมอง ห้องพักตกแต่งพร้อมอยู่ สิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง 3 แบบเหมือนกัน แต่ต่างกันที่ Beachfront Villa เป็นบ้านติดทะเล มองเห็นวิวทะเลผ่านหน้าต่าง พูลวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมพื้นที่รอบวิลล่า และมี Floating Breakfast เสิร์ฟอีกด้วย