เดอะ วิลเลจ บ้านเดี่ยว หทัยราษฎร์ สไตล์วินเทจ รองรับพื้นที่อยู่อาศัยของครอบครัวอนาคต

เดอะ วิลเลจ บ้านเดี่ยว หทัยราษฎร์ สไตล์วินเทจ รองรับพื้นที่อยู่อาศัยของครอบครัวอนาคต

สำหรับโครงการ เดอะวิลเลจ หทัยราษฎร์-วงแหวน เป็น บ้านเดี่ยว หทัยราษฎร์ สไตล์วินเทจครับ ถือได้ว่าเป็นโครงการ อีกหนึ่งโครงการซิกเนเจอร์จาก บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) โครงการนี้มีแนวคิดในการพัฒนาบ้านที่น่าสนใจมาก การออกแบบบ้านที่นำเสนอสไตล์วินเทจ กระท่อมสร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ อีกทั้งยังมีการออกแบบผังบ้านให้มีพื้นที่ใช้สอยเพียงพอและมีพื้นที่ส่วนรองรับการขยับขยายเพิ่มเติมในอนาคตของลูกบ้านได้อีกด้วย 

Project Highlight : เดอะ วิลเลจ หทัยราษฎร์-วงแหวน

โครงการสามารถเข้าออกได้หลายเส้นทางทั้งถนนหทัยราษฎร์ จากทางด่วนฉลองรัชรวมถึงเส้นทางอื่น ๆ เช่น จากถนนพระยาสุเรนทร์ ถนนปัญญาอินทรา ทำให้สะดวกต่อการเดินทาง วางแผนเส้นทางการเดินทางได้ง่าย

ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกโซนรามอินทรา – หทัยราษฎร์ โครงการอยู่ไม่ไกลจากแหล่งอำนวยความสะดวกโซนรามอินทรา ทั้งร้านค้า ร้านอาหารบนถนนหทัยราษฎร์ ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต รวมถึงแหล่งช้อปปิ้งใหญ่ๆ เช่น Fashion Island และ The Promenade ก็สามารถเข้าถึงได้ง่ายเช่นกันนอกจากนี้ในอนาคตทำเลนี้ยังมีรถไฟฟ้า สายสีชมพู เป็นตัวเลือกสำหรับเดินทางเข้าเมืองโดยสาธารณะ

ส่วนตัวยูนิตน้อย โครงการมีเพียง 130 ยูนิต ซึ่งถือว่าไม่แออัด อีกทั้งผังโครงการยังออกแบบให้ซอยย่อยต่างๆ เป็นซอยไม่ลึก โดยสูงสุดเพียง 6 หลังต่อ 1 ซอย เพื่อให้ได้บรรยากาศที่สบาย เป็นส่วนตัว และน่าอยู่

บ้านมีจุดเด่นที่สามารถรองรับครอบครัวขนาดต่าง ๆ ห้องนอนที่ 4 สามารถใช้เป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุได้

ฟังก์ชั่นพื้นที่สวน Dream Space ให้ทุกความสุขขยายกว้างขึ้น ดรีมสเปซออกแบบโครงการพิเศษนี้เพื่อรองรับการขยายพื้นที่ใช้สอยของบ้านในอนาคตที่สามารถเพิ่มเป็นห้องนอนอีกห้องหรือมุมใช้งานอื่นๆ เช่น ห้องทำงานภายในบ้าน ห้องทำงานเล็ก ๆ หรือห้องนอนสำหรับ ผู้สูงอายุที่มีห้องน้ำในตัว

สิ่งอำนวยความสะดวกโครงการเดอะ วิลเลจ หทัยราษฎร์-วงแหวน

โครงการเดอะ วิลเลจ หทัยราษฎร์-วงแหวนเป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 130 ยูนิต พัฒนาบนพื้นที่ 27 ไร่ของโครงการ รวมถึงการใช้สีพาสเทลซึ่งช่วยลดความแข็งของคอนกรีต

ทางเข้าโครงการทำเป็นซุ้มประตูพร้อมหอคอยที่ตกแต่งแบบบ้านสไตล์ American Cottage ซึ่งเป็นการออกแบบหลักของโครงการ ป้อมรักษาความปลอดภัยอยู่ระหว่างทางเข้า-ออก

  • โครงการจะมีกำแพงสูง 2.7 เมตร ล้อมรอบด้วยต้นไม้ด้านข้างถนนเพื่อให้ภายนอกโครงการดูเขียวขจีมากขึ้น
  • เข้า-ออกโครงการด้วยระบบคีย์การ์ดเข้าออก มีกล้อง CCTV บันทึกภาพเข้า-ออกโครงการ ตลาดสด ตลอด 24 ชม.
  • ระบบประตูทางโครงการใช้เป็นประตูไม้กระดก
  • ข้าง Gate ทางลงรถจะมีทางเดินสำหรับลูกบ้านทั้ง 2 ฝั่ง
  • เมื่อเข้ามาภายในโครงการทางขวามือจะเป็นสวนของโครงการ เป็นส่วนต้อนรับช่วยเปลี่ยนอารมณ์ของเราให้พร้อมเข้าสู่โหมดการพักผ่อน
  • ภายในสวนของโครงการมีสนามหญ้า มีทางเดินสำหรับพักผ่อนและออกกำลังกายในสวน
  • ภายในสวนยังมีการปลูกต้นไม้ใหญ่นานาชนิดให้บรรยากาศร่มรื่น

นอกจากนี้ เดอะ วิลเลจ บ้านเดี่ยว หทัยราษฎร์ ยังมีบริการสำหรับลูกบ้าน เช่น Recycle Time ที่จะนัดหมายรับซื้อขยะรีไซเคิลผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน หมู่บ้านนี้จะมีรถรับ-ส่งเข้ามาทุกวันพุธ ถือเป็นบริการเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ใส่ใจในคุณภาพชีวิตของลูกบ้าน

รวมบ้านในโครงการเดอะวิลเลจหทัยราษร์

แบบบ้านในโครงการ The Village หทัยราษฎร์-วงแหวน มี 2 แบบ คือ

  • บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คัน
  • บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 161 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คัน

สำหรับบ้านทุกหลังของโครงการจะมีส่วนที่อารียาออกแบบเป็นพื้นที่พิเศษ Dream Space เพื่อรองรับการขยายพื้นที่ใช้สอยเพิ่มเติมในอนาคต เช่นในอนาคตหากเจ้าของบ้านต้องการต่อเติมห้องใช้งาน ก็ยังมีพื้นที่ด้านข้างตัวบ้านที่สามารถทำเป็นห้องใช้สอยเพิ่มเติมเป็นห้องทำงาน หรือห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุได้

บ้านทุกหลังของโครงการจะสร้างด้วยระบบ Precast ซึ่งกันน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี มีแผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์กั้นระหว่างส่วนผนังสำเร็จรูป ช่วยลดการรั่วซึมของน้ำ โครงหลังคาผลิตจากเหล็กกำลังสูง แข็งแรง ทนทาน กันสนิมได้ดีกว่าโครงหลังคาทั่วไป รวมถึงมีการลงเสาเข็มลึก 6 เมตร จำนวน 14 ต้น บริเวณพื้นที่จอดรถไว้ทั้งหมดเพื่อป้องกันปัญหาพื้นที่จอดรถทรุดตัว

วิลเลจ หทัยราษฎร์-วงแหวน

โครงการเดอะวิลเลจ หทัยราษฎร์-วงแหวน ตั้งอยู่ในซอย ไทยรามัญ ห่างจากถนนหทัยราษฎร์ประมาณ 1 กิโลเมตร โครงการสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในโซนรามอินทรา-หทัยราษฎร์ ได้ง่าย อีกทั้งยังใกล้ทางขึ้น-ลงทางด่วนฉลองรัช จตุโชติ ประมาณ 4 กิโลเมตร

หากพูดถึงทำเลบ้านในโซนรามอินทรา-หทัยราษฎร์ที่มีราคาไม่สูง อีกแห่งที่น่าชมคือบนถนนหทัยราษฎร์ เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ทั้งการเดินทางมีทั้งทางด่วนและในอนาคตจะมีรถไฟฟ้า ทำให้ทำเลนี้ตอบโจทย์คนทุกวัย และรองรับการอยู่อาศัยได้มากทีเดียว

การเดินทางในทำเลนี้จะมีจุดเด่นตรงที่ ใกล้ทางด่วน โดยโครงการสามารถขับรถไปใช้ทางพิเศษฉลองรัชที่ด่านจตุโชติ ระยะทางเพียงประมาณ 4 กิโลเมตร ทำให้สะดวกสำหรับผู้ที่เดินทางเข้ามาทำงานในเมือง อีกทั้งยังสามารถใช้ทางคู่ขนานถนนกาญจนาภิเษกเพื่อเชื่อมต่อไปยังโซนอื่น ๆ เช่นรามอินทรา ลาดพร้าว รามคำแหง พระราม9 ได้ด้วยเช่นกัน

จากโครงการสามารถไปรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่สถานีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ และสถานีตลาดมีนบุรี รถไฟฟ้าสายสีชมพูจะเชื่อมต่อกับสายสีส้มที่สถานีมีนบุรี จะมีเส้นทางวิ่งผ่านทำเลรามคำแหง จะตัดเข้าถนนพระราม 9 ไปสิ้นสุดที่สถานีศูนย์วัฒนธรรม จึงจะเป็นเส้นทางที่สะดวกมากสำหรับคนที่ทำงานในโซนพระราม 9 อโศก

สิ่งอำนวยความสะดวกของทำเลหทัยราษฎร์นี้ เริ่มตั้งแต่ ปากซอยหทัยราษฎร์จะมีร้านอาหารอยู่บริเวณปากซอยหทัยราษฎร์ ก็จะมีตลาดที่ขายอาหารต่างๆ ทั้งเสื้อผ้า ของใช้ ตลอดเส้นทางบนถนนหทัยราษฎร์จะมีร้านอาหาร ตลาด ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยา และปั๊มน้ำมันปตท. ข้างในมีทั้ง7-11 ร้านอาหาร ร้านกาแฟอเมซอนเปิดอยู่สามารถแวะเติมน้ำมัน ซื้อของกินเข้าบ้านได้