บ้านเดี่ยว แสนสิริ ตอบโจทย์ความต้องการของคุณด้วย 5 แบรนด์

บ้านเดี่ยว แสนสิริ ตอบโจทย์ความต้องการของคุณด้วย 5 แบรนด์

คุณคิดว่าโครงการบ้านทั้งหมดเหมือนกันหรือไม่ จริง ๆ แล้วบ้านแต่ละประเภทก็มีความแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ ทำเล พื้นที่ใช้สอย รวมถึงราคา แล้วการเลือกซื้อบ้านมีเกณฑ์อะไรบ้าง ก่อนอื่นคุณต้องดูสมาชิกในครอบครัวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นจำนวนผู้อยู่อาศัย อายุ เพศ และไลฟ์สไตล์ การหาบ้านที่เหมาะกับทุกคนไม่ใช่เรื่องง่าย แสนสิริ ผู้นำบ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์ที่เจาะกลุ่มลูกค้าระดับบน-กลางมาตลอด ได้แสดงจุดยืนของแบรนด์ด้วยการพัฒนา 5 แบรนด์โครงการบ้านเดี่ยว แสนสิริที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการที่แตกต่างกันของแต่ละครอบครัว

ล่าสุดแสนสิริได้เปิดตัวแคมเปญ “บ้านแสนสิริ ใช่ทุกความรู้สึก” เพื่อสร้างการรับรู้ และสร้างความเข้าใจแบรนด์บ้านเดี่ยว ได้แก่ นาราสิริ เศรษฐสิริ บุราสิริ สราญสิริ และคณาสิริ ทั้ง 5 แบรนด์นี้เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคที่แตกต่างกัน หากยังไม่รู้ว่าแต่ละแบรนด์โดดเด่นอย่างไร ลองดูข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลย

แนะนำ 5 แบรนด์บ้านเดี่ยวแสนสิริที่ตอบโจทย์ความต้องการผู้อยู่อาศัยได้

 1. “นาราสิริ” แบรนด์บ้านหรูอันดับหนึ่งของแสนสิริ

นาราสิริเป็นแบรนด์บ้านเดี่ยวชั้นนำของแสนสิริ ที่ให้ความรู้สึกสวยงาม สง่างาม และหรูหรา โครงการนาราสิริอันทรงคุณค่า ให้ความรู้สึก “FEEL THE LUXURY” แม้จะมีคำว่า Luxury แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะเลือกแต่ของที่มีราคาสูงเท่านั้น แสนสิริเลือกถ่ายทอดความงามผ่านการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย พบ นาราสิริ 4 โครงการ ราคาเริ่มต้น 18-80 ล้านบาท

 1. “เศรษฐสิริ” ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ

เศรษฐสิริ บ้านหรูสไตล์โมเดิร์น ให้ความรู้สึก “FEEL THE SUCCESS” จุดเด่นของแสนสิริอยู่ที่การออกแบบบ้านให้เหมาะกับสภาพแวดล้อม ตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพรองรับการเติบโตในอนาคตหรือมีประวัติของพื้นที่นำมาสู่การออกแบบ Clubhouse Landscape & Main Entrance ที่สะท้อนความภาคภูมิใจและความสำเร็จ พบกับ บ้านเศรษฐสิริ 7 โครงการ ราคาเริ่มต้น 7 – 25 ล้านบาท

 1. “บุราสิริ” บรรยากาศเรียบง่ายสไตล์รีสอร์ท

บุราสิริมีเอกลักษณ์และสไตล์ที่แตกต่าง เมื่อเทียบกับแบรนด์เดิม ด้วยบ้านที่ให้ความรู้สึก “Feel at Peace” บ้านบุราสิริให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยรูปลักษณ์ของบ้านที่ดูอบอุ่นทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสไตล์รีสอร์ท ทำเลส่วนใหญ่ของบุราสิริเน้นการใกล้ชิดธรรมชาติ เต็มพื้นที่สีเขียวทั้งภายในและภายนอกโครงการหรือบ้านริมทะเลสาบ ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถพักผ่อนที่บ้านได้อย่างเต็มที่ มีทั้งหมด 9 โครงการ ราคาเริ่มต้น 5 – 12 ล้านบาท

 1. “สราญสิริ” พื้นที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง

แสนสิริได้นิยามความรู้สึกของบ้านสราญสิริไว้ว่า FEEL IN LOVE หรือความรู้สึกของความรัก เพราะความสุขในครอบครัวไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะภายในบ้านเท่านั้น แต่ภายนอกบ้านก็เช่นกัน ดังนั้น การออกแบบจึงให้ความสำคัญกับรายละเอียดของพื้นที่ภายนอกด้วย นั่นคือพื้นที่ส่วนกลาง ไม่ว่าจะเป็น คลับเฮาส์ ฟิตเนส สวนขนาดใหญ่กลางโครงการหรือต้นไม้ในโครงการผู้อยู่อาศัยส่วนใหญ่อยู่กันเป็นครอบครัว สราญสิริจึงถูกพัฒนาให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันกับครอบครัวอย่างเต็มที่ กับบ้านสราญสิริ 4 โครงการ ราคาเริ่มต้น 4 – 11 ล้านบาท

 1. “คณาสิริ” ตัวช่วยดี ๆ สำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นชีวิตครอบครัว

คณาสิริ บ้านที่ให้ความรู้สึก “FEEL COMPLETE” ที่ครบทุกฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยตั้งแต่ทางเข้าหลักไปจนถึงฟังก์ชั่นต่าง ๆ ของบ้าน สวนส่วนกลางร่มรื่น สระว่ายน้ำ และฟิตเนส พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยสูง ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและเดินทางเข้าเมืองสะดวกและง่ายมาก ๆ

คณาสิริถือเป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นชีวิตครอบครัว 2-4 คน ด้วยราคาที่ไม่สูงเกินไปอยู่ในเกณฑ์ที่จับต้องได้ประมาณ 3.5 – 6 ล้านบาท ทำให้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจกับแบรนด์นี้ มีให้เลือกถึง 6 โครงการด้วยกัน

ทั้งหมดนี้แสนสิริได้ชูจุดเด่นที่ชัดเจนของทั้ง 5 แบรนด์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในกลุ่มต่าง ๆ ทั้งในด้านราคา ความสะดวกสบาย และการออกแบบดีไซน์ และฟังก์ชั่นที่มีให้ภายในโครงการ ส่งผลให้แต่ละแบรนด์ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเสมอมา

คุณภาพชีวิตดีขึ้นอย่างไร เมื่อเลือกโครงการนี้

 1. DESIGN

ไม่ใช่แค่การออกแบบที่ใส่ใจทุกรายละเอียด แต่เรายังเน้นฟังก์ชั่นที่มอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ ทั้ง The Parlour พื้นที่พักผ่อนที่ให้คุณเปิดรับธรรมชาติได้ตลอดเวลา และ Elder Care Design ที่ออกแบบให้ผู้สูงอายุใช้ชีวิตได้อย่างสบายที่สุด

 1. INNOVATION

เลือกใช้เทคโนโลยีล่าสุดและ Home Intelligence ติดตั้งในทุกบ้าน เพื่อให้คุณและครอบครัวใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น พร้อมอำนวยความสะดวกและปลอดภัยสูงสุดให้กับผู้อยู่อาศัย

 1. QUALITY

แสนสิริเข้าใจและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี เราใส่ใจทุกรายละเอียดความต้องการของคุณ ตั้งแต่การพัฒนา การเลือกใช้วัสดุ การก่อสร้าง และการจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่รอบด้าน เพื่อเติมเต็มชีวิตส่วนตัวของคุณในอาณาจักรของคุณเอง

 1. SERVICE

เราพร้อมเติมเต็มทุกด้านของชีวิตด้วยบริการสุดพิเศษจาก Quintessentially และ Plus Concierge

ทำไมไม่ซื้อบ้านเดี่ยวแสนสิริ

คำถามยอดฮิตสำหรับผู้ซื้อบ้านที่สามารถหาคำตอบได้จากผู้ซื้อบ้านแสนสิริโดยตรง อย่างไรก็ตาม นอกจากต้องหาเหตุผลแล้ว อาจจะต้องพิจารณาถึงสิ่งที่แสนสิริมอบให้เราด้วย

 • ซื้อบ้านแถม Home Innovation
 • รับทั้งบ้านและสิทธิพิเศษมากมายจากครอบครัวแสนสิริ
 • ตรวจสุขภาพทั้งผู้อยู่อาศัยและบ้านเรือน
 • หมดห่วงเรื่องการซ่อมบำรุง
 • อยู่บ้าน นอนหลับ อุ่นใจด้วยมาตรฐานความปลอดภัย
 • ปัจจัยที่สำคัญที่สุด ซื้อบ้านไม่ต้องปวดหัวเรื่องกู้บ้าน เมื่อได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ จะสามารถประหยัดเงินได้มาก
 • ซื้อบ้านแสนสิริ รับ EV CHARGER สะดวก ประหยัดพลังงาน