ศรีไพรินทร์ รีสอร์ท ที่พักวิวดี สงบ บริเวณปากน้ำแขมหนู จังหวัดจันทบุรี

ศรีไพรินทร์ รีสอร์ท ที่พักวิวดี สงบ บริเวณปากน้ำแขมหนู จังหวัดจันทบุรี

ศรีไพรินทร์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งที่สวยงามของจันทบุรี ด้วยทำเลที่ดีในใจกลางสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม โรงแรมจึงสามารถเดินทางไปยังทุกแห่งในเมืองที่มีชีวิตชีวาได้อย่างง่ายดาย ที่พักแห่งนี้ยังมีเสน่ห์เป็นพิเศษอีกด้วย สำหรับตัวเลือกสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกล เพราะโรงแรมอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านปากน้ำ แป้นหนู หาดเจ้าหลาว โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลตะกาดเง้า ใช้ประโยชน์จากบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่มีใครเทียบได้ที่โรงแรมจันทบุรีแห่งนี้ เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก โรงแรมมีบริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส นอกจากนี้ โรงแรมยังมีกิจกรรมสันทนาการมากมายให้คุณเลือกทำระหว่างการเข้าพัก ไม่ว่าคุณจะมาเยือนจันทบุรีด้วยเหตุผลใด ศรีไพรินทร์ รีสอร์ท คือสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้น เพราะที่พักมีแต่ความผ่อนคลายไร้กังวล  

ที่ตังของ ศรีไพรินทร์ รีสอร์ท

ศรีไพรินทร์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ถัดจากปากน้ำแขมหนูประมาณ 2 กิโลเมตร หรือห่างจากหาดเจ้าหลาวประมาณ 6 กิโลเมตร รีสอร์ทค่อนข้างไกลจากแหล่งชุมชนจึงไม่มีร้านค้าอยู่ใกล้ ๆ

ศรีไพรินทร์ เป็นรีสอร์ทที่กว้างขวาง มีที่จอดรถด้านในสะดวกสบาย บริเวณโดยรอบปลูกต้นไม้ให้ความร่มรื่น มีห้องพักทั้งหมด 30 ห้องในบ้าน มี 2 ส่วนคือส่วนที่ติดทะเล และบ้านในสวน (ห่างจากทะเล 70 เมตร) ฝั่งสวนอยู่ในบริเวณหลักของรีสอร์ท เป็นสระขนาดกำลังดี ทรงสี่เหลี่ยมขนาดมาตรฐาน มีสระเด็ก 1 สระ บริเวณชายฝั่งทะเล มีบ้านเรือนเรียงรายตลอดแนวชายฝั่ง ทะเลบริเวณนี้มีชายหาดค่อนข้างสั้น พื้นที่รีสอร์ทยกสูงจากทะเล มีรั้วไม้ ให้ดูโปร่งโล่ง ทำให้สามารถมองเห็นวิวได้กว้าง

แนะนำห้องพักและบ้านพักของศรีไพรินทร์ รีสอร์ท

ห้องพักและวิลล่าตากอากาศ เป็นสไตล์เรียบง่าย สบาย ๆ เป็นกันเองในห้องกว้างๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวก แอร์ ทีวี ตู้เย็น และสัญญาณ Wifi ฟรี

 1. บ้านพักแบบเรือนแถวในพื้นที่สวนท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้สระน้ำ
 2. มีบ้านพักริมสวน 5 หลัง ท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่นด้วยต้นไม้ใกล้สระว่ายน้ำ สร้างบ้านไม้ทรงไทย ยกพื้นสูงจากพื้นเล็กน้อย หน้าบ้านมีระเบียงกว้าง ภายในห้องกว้าง หน้าบ้านมีโต๊ะม้าหินสำหรับนั่งทานอาหาร เป็นบ้านพักที่สามารถเข้าพักได้ 4-6 ท่าน
 3. บ้านพักริมชายหาด มีบ้านพัก 11 หลังบนชายหาด ได้บรรยากาศใกล้ชิดทะเล มองเห็นทะเลเต็ม ๆ จากหน้าบ้าน มีความสงบเป็นส่วนตัว มีแนวต้นมะพร้าวหน้าบ้านให้ร่มเงา ร่มรื่น ไม่ร้อน และหน้าบ้านมีโต๊ะบนม้าหินให้นั่งกินลมชมวิว ภายในห้องพักกว้าง มีห้องน้ำภายในห้องพัก พักได้ 2-3 คน/หลัง

นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมีห้องประชุม และยังมีกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ดำน้ำดูปะการัง ตกหมึก (สามารถสอบถามกับทางรีสอร์ทได้โดยตรงอีกครั้ง)

 ราคาและรูปแบบห้องพัก

 1. บ้านพักติดหาดพักได้ 2-3 ท่าน วันธรรมดา 1,200 – 1,700 บาท | วันหยุด 1,500 – 1,700 บาท
 2. บ้านพักในสวน พักได้ 4-6 คน วันธรรมดา 2,000 บาท | วันหยุด 2,500 บ
 3. บ้านเรือนแถวสำหรับ 2 ท่าน วันธรรมดา 800 บาท | วันหยุดนักขัตฤกษ์ 1,000 บาท
 4. บ้านเรือนแถวพักได้ 4 คน วันธรรมดา 1,200 บาท | วันหยุด 1,500-1,700 บาท
 5. เวลาเช็คอิน 13.00 น. เช็คเอ๊าท์ 12.00 น.

ศรีไพรินทร์ รีสอร์ท อนุญาตให้นำสุนัขเข้าพักได้ทุกขนาด โดยมีค่าธรรมเนียม 200 บาท/ตัว/คืน เราเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการนำเข้าในคืนแรก แต่หากลูกค้าต้องการทำความสะอาดและเปลี่ยนเครื่องนอน เราจะมีค่านำเข้าใหม่ แต่หากลูกค้าไม่เปลี่ยนเครื่องนอนจะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ต้องนำที่นอนมาเอง ไม่อนุญาตให้นำสุนัขขึ้นเตียง ห้ามไม่ให้ขนสุนัขติดเสื้อผ้าโดยเด็ดขาด และหากผ้าปูที่นอน/ผ้าขนหนูติดขน เราจะทำการปรับเพิ่มเติม ต้องช่วยกันรักษาความสะอาดจากสิ่งสกปรกที่เกิดจากน้องหมาทั้งในห้องและนอกบ้าน และไม่อนุญาตให้ปล่อยน้องหมาอยู่ตามลำพังในห้อง

ข้อแนะนำในการเข้าพักใน ศรีไพรินทร์ รีสอร์ท

ทะเลหน้ารีสอร์ทเป็นปากอ่าว น้ำค่อนข้างขุ่น หากเข้าสู่ฤดูฝนหรือฤดูมรสุมอาจมีคลื่นลมแรง

ราคาจะแตกต่างกันไปในแต่ละวันที่เข้าพัก คือ วันจันทร์-อาทิตย์, วันหยุดนักขัตฤกษ์

 • ที่นอนเสริมคิดค่าบริการ 300 บาท/ท่าน/คืน (รวมอาหารเช้า)
 • เป็นรีสอร์ทที่นำน้องหมาเข้าพักได้ (ควรเตรียมผ้าปูที่นอนสำหรับน้องหมาไปด้วย) ควรสอบถามจากทางรีสอร์ทโดยตรงอีกครั้ง
 • รีสอร์ทมีอุปกรณ์ปิ้งย่างอาหารทะเลให้เช่า ราคา 150 บาท/ชุด/คืน พร้อมถ่าน 1 ถุง ชุดตะแกรงย่าง จาน ช้อน/ส้อม มีด เขียง (เตรียมอาหารทะเล) ซอส (เตรียมอาหารทะเล) และซอสนั่นเอง
 • ทำอาหารได้แต่ต้องนำอุปกรณ์มาเองทั้งหมด เช่น เตา เครื่องปรุง ช้อนส้อม จาน อุปกรณ์ล้างจาน ฯลฯ
 • ค่าทริปตกหมึก 450 บาท/ท่าน รวมอุปกรณ์ (เรือออก 19.00 น.) รวมอุปกรณ์ (เรือออก 19.00 น.)
 • ทริปดำน้ำ ราคา 650 บาท/ท่าน รวมอุปกรณ์ (เรือออก 9.00 และ 14.00 น.)
 • ทริปดำน้ำ + ตกหมึก (One Day Trip) ราคา 1,250 บาท/ท่าน รวมอุปกรณ์และอาหารเย็น (เรือออก 14.00 น.)

การเดินทางมายัง ศรีไพรินทร์ รีสอร์ท

การเดินทางมายังรีสอร์ทใช้เวลาเพียง 3 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ใช้เส้นทางสุขุมวิท ใช้เส้นทาง บ้านบึง เข้าทางหลวงหมายเลข 344 ผ่านอำเภอแกลง แล้วเลี้ยวขวาเข้าทางหลวงหมายเลข 3399 ประมาณ 35 กิโลเมตร จะพบศรีไพรินทร์รีสอร์ท